Tiêu chí bán hàng

Nỗ lực nâng cao chất lượng hàng hóa và dịch vụ, khuyến mãi xuyên suốt cả năm, Công ty Mạnh Kiên cùng đội ngũ nhân viên sẽ mang lại những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Cam kết của chúng tôi :

I. Hàng chính hãng :

– Công ty Mạnh Kiên chỉ  kinh doanh hàng chính hãng, cung cấp sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng và uy tín cùng chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo.

Bạn nhận được hỗ trợ như thế nào ?

– Công ty Mạnh Kiên có đội ngũ kỹ thuật chăm sóc khách hàng, mang lại sự an tâm cho bạn trong suốt thời gian dùng sản phẩm.

– Các sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng tại Công ty Mạnh Kiên giúp bạn có thể lựa chọn nhanh chóng và yêu thích sản phẩm đó, sản phẩm được phổ biến khắp nơi trên thế giới và được đánh giá cao bởi cộng đồng người dùng.

– Tất cả hàng hoá đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ nhà sản xuất và nhà phân phối.

– Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng kém chất lượng

II. Giá tốt nhất :

– Giá cả các sản phẩm trên Công ty Mạnh Kiên là giá thống nhất mà nhà sản xuất đưa ra, được niêm yết trên tất cả các công ty, đại lý và cửa hàng trên toàn quốc. Chúng tôi không kinh doanh các hàng hoá không có chính sách giá rõ ràng, giá cả không thống nhất, do đó khi mua hàng tại Công ty Mạnh Kiên Quý khách không phải lo lắng về giá cả. Đồng thời quý khách luôn được tham gia chương trình khuyến mãi hoặc hưởng chính sách giá ưu đãi với khách hàng thân thiết.

– Sản phẩm được bày bán giá cả cạnh tranh, có giá thấp hơn hoặc bằng giá theo quy định của nhà sản xuất. Công ty Mạnh Kiên cam kết bán hàng đúng giá – đúng chất lượng.

– Tính công khai : Mọi sản phẩm niêm yết đều đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). Hoạt động này nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng và hoàn thành trách nhiệm đóng thuế theo pháp luật Việt Nam.

III. Dịch vụ chu đáo :

– Hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc (không bao gồm chi phí vận chuyển, chuyển hoàn).

– Hàng hoá bán ra được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

– Hỗ trợ trong toàn thời gian dùng sản phẩm .

IV. Thái độ phục vụ :

– Trung thực với khách hàng, lắng nghe ý kiến phản hồi và hỗ trợ khách hàng bằng mọi khả năng. Nếu khách hàng gặp bất kỳ một vấn đề không hài lòng do thái độ nhân viên vui lòng gọi trực tiếp tới Công ty Mạnh Kiên : Mr. Xuân – 0913.894.312  hoặc có thể gửi email về hòm thư điện tử : manhkien@manhkien.com.vn

– Khách hàng sẽ thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình giảm giá, khuyến mại của công ty cũng như các chương trình giảm giá, khuyến mại của các nhà cung cấp. Cam kết trao các giải thưởng, khuyến mại theo đúng quy định.

CÔNG TY TNHH MẠNH KIÊN
Địa chỉ : 234 Ngô Quyền, P. Vĩnh Bảo – TP Rạch Giá, Kiên Giang
Điện thoại : 02793 874 948 – 0913 894 312 – 0775 888 219
Email : manhkien@manhkien.com.vn
Website : https://manhkien.com.vn